PHẤN HOA CÀ PHÊ

PHẤN HOA CÀ PHÊ

178.000 đ
  • Trạng thái: Đang có hàng

Phấn Hoa thực chất là những tế bào sinh sản giống đực của các loài hoa được những con ong chăm chỉ thu nhặt từng ít một trên nhụy hoa cà phê mang về nuôi ấu trùng ong thợ và ong đực. Màu sắc các loại Phấn Hoa khác nhau tùy thuộc vào từng loại hoa. Phấn Hoa Cà Phê có màu vàng nhạt, vị thanh, không quá ngọt. Là sản phẩm tự nhiên có giá trị dinh dưỡng rất cao, Phấn Hoa Cà Phê là sản phẩm duy nhất của tổ ong có chất đạm, so với những thứ giàu chất đạm như thịt bò hay phomat.


***CÁCH SỬ DỤNG

- Có thể ăn trực tiếp, pha với nước sôi để uống, trộn lẫn mật ong hoặc ngâm rượu rất tốt cho sức khỏe và điều trị bệnh, trộn chung với sữa ong chúa, lòng trắng trứng, nước lọc dùng làm mặt nạ dưỡng da, giữ ẩm và trị mụn.
– Đối với trẻ em có thể nấu chung với bột, cháo với liều lượng thích hợp.
– Liều lượng sử dụng: đối với người lớn mỗi ngày nên sử dụng phấn hoa 2 – 3 lần, mỗi lần 1 – 2 thìa cà phê ( khoảng 5g ). Đối với trẻ em thì giảm 1/3 so với liều người lớn.

***CÁCH BẢO QUẢN
Sau mỗi lần dùng cần đậy nắp chặt và để trong tủ lạnh, cũng có thể trộn chung với mật ong hoặc đường trắng để bảo quản (cách này sẽ làm tăng độ ngọt cho phấn hoa, không có lợi cho những người bị tiểu đường hoặc không thích ăn quá ngọt).

Sản phẩm cùng loại

Không có dữ liệu.